News

cityland-park-hills-2

DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS CITY GÒ VẤP SẮP TRIỂN KHAI 2015

Cityland Park Hills City là Dự án Cityland thứ 3 sắp triển khai tại Gò vấp rất được nhiều người quan tâm, mong muốn mua được căn nhà vị trí đẹp, ưng ý để đầu tư, để an cư sau này.

Dự án Cityland Park Hills City rất phù hợp cho những ai sinh sống và làm việc tại Gò vấp. Dự án tọa lạc ngay trung tâm Phường 10 với nhiều tuyến đường huyết mạch: Quang trung, Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Oanh, … dễ dàng thông thương qua các quận khác. Ngoài ra, Phường 10 cũng là trung tâm hành chính của Quận Gò vấp.

cityland-park-hills-2
cityland-park-hills-2

Dự án Cityland Park Hills Gò vấp được quy hoạch quy mô với 3 trung tâm thương mại – dịch vụ, 2 công viên trung tâm, nhà trẻ, trường học, bệnh viện, … Hiện tại, Trung tâm thương mại Nguyễn Văn Lượng đã được tập đoàn Lotte Mart đầu tư và đang triển khai xây dựng.

Dự án Cityland Park Hills bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự được thiết kế mang phong cách Châu Âu cổ điển. Đặc biệt, dự án Park Hills có 2 dãy nhà phố mặt tiền Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng mang đến sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Tại Gò Vấp, Chủ đầu tư Cityland đã triển khai thành công 2 dự án Cityland Garden Hills tọa lạc 168 Phan Văn Trị, Phường 5 và dự án Cityland Center Hills tọa lạc tại số 2 Nguyễn Oanh Phường 7. Trong thời gian sắp tới, Chúng tôi sẽ triển khai dự án có quy mô nhất – Cityland Park Hills – 27ha, sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết DỰ ÁN CITYLAND xin vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0983 132 893  or  0908 778 702  ( Đình Quốc)
Email: quoc.nd@hoanganhsaigon.com.vn
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *